Quy trình nhận may đồng phục áo thun khoa học nhất

Quy trình nhận may đồng phục áo thun khoa học nhất

Việc may đồng phục áo thun không giống như may những loại áo thời trang bình thường. Bởi số lượng thì rất nhiều mà bắt buộc tất cả đều phải giống nhau nên chắc chắn một điều rằng thợ may áo phải hết sức cẩn thận. Dưới đây là quy trình nhận may khoa học nhất mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình nhận may đồng phục áo thun khoa học nhất

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để có thể lên kế hoạch may đồng phục áo thun thì tất nhiên phải có yêu cầu từ khách hàng. Khi tìm đến những công ty may đồng phục thì khách hàng có thể yêu cầu về màu sắc, tính chất công việc và những họa tiết cần có trên áo đồng phục.

Quy trình nhận may đồng phục áo thun khoa học nhất

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Những thông tin này bắt buộc phải chính xác thì nhân viên mới có thể hiểu được và thiết kế ra những chiếc áo phù hợp nhất với công ty.

2. Tư vấn cho khách hàng và báo giá

Khi đã tiếp nhận được thông tin từ phía khách hàng thì nhân viên của công ty may đồng phục áo thun sẽ tư vấn những kiểu dáng, chất liệu, kích thước của áo như thế nào để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng và báo giá

Tư vấn cho khách hàng và báo giá

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Phơi Đồ Đúng Cách Để Chiếc Ao Phong Dong Phuc Như Mới?

Sau đó là báo giá ứng với số lượng mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên đưa ra thì nhân viên sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo đồng phục.

Khi thiết kế xong thì khách hàng sẽ được xem trước để chỉnh sửa những lỗi chưa ưng ý. Khi thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng và tiến hành thi công.

3. Tiến hành may áo đồng phục

Thời gian may áo thun đồng phục đã được thỏa thuận trong hợp đồng nên nhất định công ty may sẽ tiến hành đúng với thời gian quy định. Nếu có gì sai sót thì phía bên công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đúng như cam kết trong hợp đồng.

Tiến hành may áo đồng phục

Tiến hành may áo đồng phục

4. Giao hàng cho khách hàng

Đến ngày giao hẹn thì công ty may sẽ giao hàng cho khách hàng đặt may. Nếu có điều gì không vừa lòng thì khi kiểm tra chất lượng áo thun đồng phục, khách hàng có quyền khiếu nại để công ty xem xét. Nếu khách hàng đã kiểm tra và nhận hàng nhưng muốn đổi hàng sau một thời gian đã sử dụng thì phía bên công ty không chịu trách nhiệm.

Trên đây là quy trình nhận may áo đồng phục khoa học nhất mà bạn có thể tham khảo để có kinh nghiệm nhất khi đến những công ty may đặt hàng. Trước khi quyết định chọn công ty nào thì bạn cũng nên xem mức giá tại đây có hợp lý không nhé.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại Sao Khi May Áo Thun Đồng Phục Nên Chọn Chất Liệu Vải Tốt?

Có rất nhiều công ty hoạt động kém chất lượng, lợi dụng lòng tin của khách hàng nên đã sản xuất ra những sản phẩm không đúng tiêu chuẩn. Vì thế, hãy đề phòng những trường hợp xấu này xảy ra nhé.