Quy Tình Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Quy trình đặt may áo thun đồng phục cho công ty gồm những bước nào? Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian từ lúc đặt may đến lúc hoàn thành sản phẩm? Tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể cân nhắc đặt thời gian may sao cho phù hợp, kịp với dự kiến.

Quy trình may áo thun đồng phục

Bước 1: Lựa Chọn Đơn Vị May Áo Thun Đồng Phục

Để có được những bộ đồng phục, tất nhiên trước tiên là bạn phải lựa chọn được đơn vị may uy tín, chất lượng. Bước này là bước đầu tiên nhưng cũng rất quan trọng bởi đơn vị may là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng những bộ đồng phục của bạn.

Để tìm kiếm các đơn vị may, bạn chỉ cần lên các trang tìm kiếm, gõ những cụm từ như: Công ty may đồng phục, may đồng phục, đơn vị may đồng phục, may đồng phục áo thun, may áo thun đồng phục,… Sẽ có rất nhiều đơn vị may hiện ra cho bạn lựa chọn.

Sau đó, bạn hãy vào website của các công ty, tìm hiểu về họ và nếu cả thấy tin tưởng thì lưu lại tên tuổi, thông tin liên hệ của họ vào thành 1 danh sách. Sau khi đã có được 1 danh sách các công ty may đồng phục mà bạn cho là uy tín, chất lượng thì tiếp đến bước thứ 2.

Bước 2: Gọi Điện, Tham Khảo Báo Giá May Áo Thun Đồng Phục Và Những Thông Tin Cần Biết

Sau khi đã có danh sách các đơn vị may trong tay, bạn hãy gọi điện lần lượt từng công ty, nói nhu cầu may đồng phục của mình và xin báo giá cụ thể của từng loại vải. Việc này để bạn có thể so sánh giá thành giữa các đơn vị cung cấp và lựa chọn ra đơn vị may có giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra bạn cũng cần phải xin thêm những thông tin như: Kế hoạch may, thời gian dự kiến sẽ xong và các dịch vụ khác.

Bước 3: Thiết Kế Mẫu Và May Mẫu

Bước tiếp theo là bạn hãy nhờ công ty may thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn để bạn có thể xem xét và điều chỉnh. Sau khi đã hài lòng với mẫu thiết kế, hãy chờ để công ty may may thành phẩm mẫu cho bạn. Việc may thành phẩm mẫu này là rất quan trọng bởi nó giúp bạn đánh giá được sản phẩm đồng phục sau này của mình, xem xét chất liệu vải có tốt không, hình ảnh in có đẹp không và trình độ may của công ty ra sao. Từ đó, bạn mới có thể có quyết định chính xác trong việc lựa chọn công ty may nào để đặt số lượng lớn sản phẩm của mình.

Khi đã ưng ý với mẫu may của 1 đơn vị cung cấp nào đó, bạn có thể tin tưởng để đặt may đồng loạt đồng phục của mình và chờ tới ngày hẹn nhận đồng phục.

Bước 4: Nhận Đồng Phục Và Thanh Toán Theo Hợp Đồng

Trong bước này, điều quan trọng nhất là bạn cần phải kiểm tra sản phẩm được may 1 cách cẩn thận từ chất liệu vải, số lượng size, màu sắc, hình in, đến số lượng áo đặt,… Nếu phát hiện có sai sót thì còn kịp thời nhờ công ty may sửa lại.

Và sau đó, không còn bất cứ điều gì cần phải chỉnh sửa, bạn tiến hành thanh toán theo hợp đồng và khi đó giao dịch kết thúc.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào thì hãy liên hệ Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Như Thế Nào Là Đạt Tiêu Chuẩn?