Phân loại đồng phục áo thun chính xác nhất

Phân loại đồng phục áo thun chính xác nhất

Áo thun khi được sử dụng làm đồng phục vừa tạo được nét mới lạ vừa đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Nếu bạn cũng đang mong muốn có được những loại đồng phục tuyệt vời như thế thì hãy tham khảo một số loại đồng phục áo thun như sau.

Phân loại đồng phục áo thun chính xác nhất

1. Đồng phục áo thun công sở

Khi được sử dụng làm đồng phục công sở thì áo thun cần đáp ứng được những yêu cầu như lịch thiệp, sang trọng và kín đáo. Thông thường thì những kiểu dáng cổ bẻ sẽ được ưa chuộng khi may đồng phục áo thun công sở.

Phân loại đồng phục áo thun chính xác nhất

Đồng phục áo thun công sở

Ở chốn công sở thì bạn không thể nào mặc những loại áo thun kiểu cách nên khi sử dụng đồng phục nhất thiết phải là đồng phục một màu, cùng kiểu dáng và mọi người ai cũng mặc như nhau.

2. Đồng phục áo thun T-shirt

T-shirt được xem là thương hiệu áo thun nổi tiếng được nhiều người tin dùng. Những công ty đón đầu xu thế cũng sẽ sử dụng đồng phục áo thun T-shirt này để tạo nên đẳng cấp cho nhân viên.

Đồng phục áo thun T-shirt

Đồng phục áo thun T-shirt

Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy gần gũi và chủ động đến mua sản phẩm của công ty nhiều hơn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Không Nên Bỏ Qua

3. Đồng phục áo thun thể thao

Thổi bùng sức sống, đem đến sự năng động cho nhân viên bằng đồng phục áo thun thể thao cũng là một ý kiến không tồi một chút nào phải không. Hiểu được điều đó nên có không ít công ty trên thị trường hiện nay đã sử dụng form dáng áo thể thao để tạo nên những bộ đồng phục riêng biệt cho công ty mình.

Đồng phục áo thun thể thao

Đồng phục áo thun thể thao

4. Đồng phục áo thun quảng cáo

Vì được sử dụng với mục đích quảng cáo nên áo thun đồng phục quảng cáo nhất định phải làm nổi bật được hình ảnh của công ty, làm nổi bật được sản phẩm mà mình đang muốn quảng bá đến khách hàng.

Hầu hết những kiểu dáng áo quảng cáo này đều có ghi slogan của công ty, kèm theo những hình ảnh để chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhớ đến công ty nhiều hơn và ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới.

Việc quảng cáo này thường diễn ra vào những thời điểm như công ty chuẩn bị tung ra sản phẩm mới, những đợt sale khủng của công ty hay nhân những dịp lễ tết chẳng hạn.

5. Đồng phục áo thun cổ tim

Một trong những kiểu đồng phục áo thun được yêu thích và tạo điểm nhấn mới lạ nhất chính là áo thun cổ tim. Như chúng ta cũng biết áo cổ tim thường được giới trẻ mặc khi đi chơi.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Kinh Nghiệm Chọn Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng

Vậy thì, khi sử dụng để làm đồng phục cho công ty, chắc chắn loại áo này sẽ tạo được làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ phía nhân viên. Hi vọng với những chia sẻ trên đây thì công ty có thể chọn cho mình được loại đồng phục phù hợp nhất.