Mẹo May Đồng Phục Công Ty Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Khi may đồng phục công ty, các nhà quản lý bao giờ cũng mong muốn giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn may được những bộ đồng phục đẹp và ưng ý nhất. Hãy cùng tham khảo các mẹo sau đây để có thể may đồng phục tiết kiệm chi phí nhất.

Chọn Chất Liệu Vải May Phù Hợp

Hiện nay có rất nhiều chất liệu vải dùng để may đồng phục, có loại cao cấp cũng có loại ở mức trung bình. Chính vì vậy, nếu tài chính công ty bạn có hạn thì bạn nên chọn những loại vải ở mức giá tầm trung, không nên chọn loại vải quá cao cấp.

Không Chọn Chất Liệu Vải Quá Cao Cấp

Bên cạnh đó, mỗi loại chất liệu lại có đặc điểm, tính chất khác nhau, phù hợp với từng loại đồng phục. Chính vì vậy mà bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định về loại vải may.

Đặt Số Lượng Lớn

Như chúng ta cũng đã biết, bao giờ các công ty may đồng phục cũng sẽ ưu tiên cho những khách hàng đặt số lượng lớn. Khi bạn đặt may số lượng lớn, các đơn vị may sẽ chiết khấu và có các chương trình giảm giá cho bạn. Khi đó, giá thành của 1 sản phẩm giảm xuống và chi phí may đồng phục của bạn cũng giảm xuống.

Nếu số lượng nhân viên trong công ty bạn hiện chưa lớn, nhưng bạn vẫn có thể đặt dư hơn số lượng hiện tại để được giảm giá khi đặt may. Số lượng đặt dư bạn vẫn có thể cất đi và dùng cho những nhân viên mới.

Tránh May Đồng Phục Công Ty Có Mẫu Phức Tạp

Bên cạnh những yếu tố trên, để tiết kiệm chi phí khi may đồng phục, bạn cũng nên tránh những mẫu phức tạp. Bởi các mẫu may phức tạp bao giờ cũng khiến người làm mẫu và công nhân may mất nhiều thời gian. Khi đó chi phí may 1 bộ đồng phục tăng lên và làm tăng chi phí may đồng phục của công ty bạn.

Tránh Các Mẫu Áo Phức Tạp

Nếu công ty bạn chưa có được mẫu may phù hợp, bạn có thể vào website của dongphuckimvang.vn để lựa chọn các mẫu có sẵn của chúng tôi.

Thời Hạn Đặt May Đồng Phục Công Ty

Thời hạn đặt may cũng là 1 yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến giá thành, chi phí đặt may đồng phục. Bởi bạn cũng biết, nếu bạn đặt may trong thời gian ngắn, đơn vị may sẽ phải tăng ca cho nhân viên để kịp thời hạn và bạn cũng biết đó, lương tăng ca bao giờ cũng cao hơn lương làm việc hành chính. Chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm đồng phục sẽ tăng lên và làm tăng chi phí của công ty bạn.

Tìm Đơn Vị May Có Giá Cả Tốt Nhất

Và 1 yếu tố cuối cùng ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành may đồng phục của bạn, đó chính là đơn vị cung cấp. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị may, mỗi đơn vị lại có 1 mức giá khác nhau và nếu bạn không tìm hiểu kỹ sẽ không chọn được đơn vị may có mức giá thấp nhất.

Để có thể chọn được đơn vị may tốt nhất, bạn hãy lên các trang tìm kiếm, tìm ra 1 danh sách các đơn vị may mà bạn cảm thấy uy tín. Sau đó gọi điện để xin báo giá của từng đơn vị. Sau khi đã có đầy đủ báo giá, bạn hãy so sánh mức giá của từng bên để chọn ra đơn vị may mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Trên đây là các mẹo nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đặt may đồng phục. Hãy tham khảo nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục công ty cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy nhanh tay liên hệ tới cho Kim Vàng để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tiêu Chí Đánh Giá Xưởng May Đồng Phục Bác Sĩ