Mẹo Chọn Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm 1 xưởng may áo thun đồng phục uy tín, nhưng vẫn chưa tìm thấy 1 đơn vị nào? Bạn không biết khi chọn xưởng may cần có những tiêu chí gì? Vậy thì hãy đọc bài viết của chúng tôi. Kim Vàng sẽ gợi ý cho bạn những mẹo để chọn xưởng may áo thun đồng phục uy tín.

Có Tên Tuổi Và Địa Chỉ Rõ Ràng

Một xưởng may đồng phục uy tín, bao giờ họ cũng có tên tuổi và địa chỉ rõ ràng không phải chỉ để tạo sự tin tưởng với khách hàng mà còn mong muốn được quảng bá thương hiệu của mình đến rộng rãi mọi người hơn. Chính vì vậy, nếu bạn thấy 1 xưởng may áo thun đồng phục nào có tên tuổi địa chỉ không rõ ràng thì đừng vội tin tưởng nhé. Bên cạnh đó, nếu có thể bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ công ty để trao đổi, làm việc thay vì chỉ làm việc qua mạng.

Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Có Hóa Đơn, Chứng Từ, Hợp Đồng Đầy Đủ

Một yếu tố khác để đánh giá 1 đơn vị may uy tín đó chính là xem xét xem họ có đầy đủ chứng từ, hợp đồng và hóa đơn,… Bởi các giấy tờ này sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình. Và quan trọng, những giấy tờ, chứng từ, hợp đồng là thỏa thuận giữa bạn và đơn vị may để 2 bên cùng làm đúng theo những gì đã thỏa thuận. Chính vì vậy, bạn đừng bao giờ thực hiện 1 giao dịch gì với đơn vị may mà không được nhận lại bất kỳ hóa đơn, chứng từ hợp đồng nào và nhớ đọc kỹ chúng trước khi ký nhé!

Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp, Có Trình Độ

Ngoài những yếu tố trên, để đánh giá chất lượng của 1 đơn vị may, bạn cũng có thể dựa vào trình độ của nhân viên tư vấn khi tiếp xúc, làm việc với họ. Một xưởng may áo thun đồng phục chất lượng, uy tín, bao giờ cũng sẽ đào tạo những nhân viên của mình có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần dựa vào cách làm việc của nhân viên làm việc trực tiếp với mình là cũng có thể phần nào đánh giá được chất lượng của 1 đơn vị may.

Kim Vàng – đơn vị may đồng phục uy tín

Trên đây là những tiêu chí đơn giản để bạn có thể dễ dàng đánh giá các đơn vị may và lựa chọn ra đơn vị may uy tín nhất. Và nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào đáng tin thì hãy đến với công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi. Kim Vàng là đơn vị may đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Vị Trí Nên Thêu Áo Thun Đồng Phục