Màu sắc của áo đồng phục phải phù hợp với phong cách của nhà hàng

May Đồng Phục Áo Thun Cho Nhân Viên Phục Vụ Cà Phê Cần Lưu Ý Gì?

May đồng phục áo thun cho nhân viên phục vụ là vấn đề rất quan trọng đối với bất kỳ quán cà phê nào bởi trong quán nhân viên phục vụ là chiếm phần đông nhất. Vì vậy mà hình ảnh của quán có đẹp hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh của những nhân viên phục vụ. Vậy khi lựa chọn đồng phục cho nhân viên phục vụ quán cà phê cần lưu ý những vấn đề gì?

Chú Ý Đến Kiểu Dáng

Trong quán cà phê, nhân viên phục vụ là người thường phải đi lại, hoạt động nhiều nhất, chính vì vậy mà trang phục của những nhân viên này phải được may 1 cách thoải mái, dễ chịu. Như vậy nhân viên phục vụ mới có thể thuận tiện, dễ dàng trong quá trình phục vụ khách. Bạn có thể chọn những chiếc áo thun có kiểu dáng trẻ trung, năng động và khỏe khoắn để may đồng phục cho nhân viên của mình.

Chú ý kiểu dáng khi may đồng phục áo thun cho nhân viên phục vụ

Chú ý kiểu dáng khi may đồng phục áo thun cho nhân viên phục vụ

Chọn Màu Sắc Để May Đồng Phục Áo Thun

Màu sắc của đồng phục nhân viên trong quán là 1 yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm. Bởi mỗi quán cà phê lại có 1 phong cách riêng và đồng phục của nhân viên cũng phải toát lên được phong cách đó. Chẳng hạn như quán cà phê của bạn có không gian nhẹ nhàng, cổ điển thì màu sắc trang phục của nhân viên sẽ là những gam màu tối, đơn giản, nhẹ nhàng. Còn nếu không gian quán là sự tươi sáng thì trang phục của nhân viên cũng sẽ có gam màu tươi sáng.

Màu sắc của áo đồng phục phải phù hợp với phong cách của nhà hàng

Màu sắc của áo đồng phục phải phù hợp với phong cách của nhà hàng

Chú Ý Đến Thiết Kế Khi May Đồng Phục Áo Thun Cho Nhân Viên Phục Vụ

Thiết kế của chiếc áo đồng phục cũng là một vấn đề mà bạn không thể bỏ qua bởi đó cũng được coi là điểm nhấn để tạo ấn tượng với khách hàng. Trên chiếc áo bao giờ cũng có in hình ảnh logo, tên thương hiệu và những thông điệp mà quán cà phê muốn truyền tải tới mọi người, chính vì vậy, những hình ảnh này phải được thiết kế một cách hài hòa, nổi bật trên nền áo để người nhìn bị thu hút và chú ý tới. Đây cũng là cách mà bạn có thể nhắc đi nhắc lại tên tuổi, hình ảnh thương hiệu của công ty bạn trong tâm trí khách hàng, để họ nhớ đến quán của bạn mỗi khi có nhu cầu. Tuy nhiên, các hình ảnh cũng đừng quá tham lam mà thêm vào nhé, bởi điều đó sẽ làm cho chiếc áo của bạn bị rối mắt, không nổi bật lên được ý chính.

Đây là 3 điều chú ý quan trọng đến việc may đồng phục áo thun cho nhân viên phục vụ quán cà phê mà các nhà quản lý cần phải để tâm. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp ích cho bạn phần nào đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho bất kỳ ngành nghề nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Quy trình nhận may đồng phục áo thun khoa học nhất