Lưu Ý Khi May Đồng Phục Tại Đồng Nai

Đồng Nai là thành phố phát triển, nhiều công ty, khu công nghiệp vì vậy mà nhu cầu may đồng phục tại Đồng Nai cũng tăng lên. Tuy nhiên, khi đặt may đồng phục, để có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng, bạn cần phải chú ý những vấn đề gì? Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề đó trong bài viết sau nhé!

Cần Chú Ý Chất Lượng Vải Khi May Đồng Phục Tại Đồng Nai

Chất liệu vải là 1 trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm khi đặt may bất kỳ loại đồng phục nào. Bởi chất liệu vải không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị của chiếc áo, vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như sự thoải mái của người mặc.

Một bộ đồng phục được may bằng chất liệu vải đẹp, bao giờ nhìn cũng sang, đẹp hơn chiếc áo giống như vậy nhưng may bằng chất liệu xấu hơn. Đối với đồng phục, cần phải có được vẻ đẹp để tạo được ấn tượng với khách hàng, mọi người thì vấn đề này cần phải chú ý.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Ngoài ra, những chất liệu vải tốt bao giờ cũng có bề mặt vải mềm mại, mịn màng, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt và tạo sự thoải mái, thoáng mát cho người mặc. Khi làm việc, học tập, nếu mặc những chiếc áo may từ chất liệu tốt sẽ giúp mọi người tập trung, thoải mái làm việc và đạt hiệu quả cao hơn.

Như vậy, khi đặt may đồng phục tại Đồng Nai cần phải chú ý đến vấn đề chất liệu vải.

Chú Ý Đến Giá May Đồng Phục

Một vấn đề khác cần quan tâm khi may đồng phục đó là vấn đề giá cả. Bởi nếu không cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ chọn nhầm phải đơn vị may không uy tín và đặt may đồng phục với giá cao. Và giá của đồng phục phụ thuộc vào các yếu tố: Chất liệu vải, kiểu dáng, mẫu mã, số lượng đặt may, thời gian đặt may, cách in thêu, đơn vị may đồng phục. Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị may sao cho tìm được nơi có giá tốt nhất.

Hầu hết, những đơn vị may có quy trình khép kín, không qua trung gian bao giờ cũng có giá cả thấp hơn những đơn vị may khác.

Đặt May Đồng Phục Tại Đồng Nai Hãy Chú Ý Đến Thời Gian Giao Hàng

Khi đặt may đồng phục, bao giờ bạn cũng có thời gian mong muốn nhận được sản phẩm. Và hãy trao đổi kỹ lưỡng với đơn vị may, để đảm bảo rằng họ sẽ may kịp và giao hàng đúng hạn cho bạn. Đặc biệt là những bộ đồng phục cần phải may gấp cho những chương trình, sự kiện, quan trọng.

Như vậy, khi đặt may đồng phục bạn cần phải chú ý đến những vấn đề trên. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục mà chưa tìm được địa chỉ may uy tín, chất lượng, hãy liên hệ tới công ty may Kim Vàng chúng tôi:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Khi May Đồng Phục Nhà Hàng Cần Chú Ý Gì?