Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?

Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?

Mặc dù mang lại được nét đẹp và sự lâu bền nhưng khi thêu lên đồng phục áo thun thì lại tốn quá nhiều thời gian và nhân công. Vì thế, để tiết kiệm thời gian, người ta đã sử dụng kỹ thuật in hiện đại lên áo. Vậy những kỹ thuật đó là gì?

Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?

1. Kỹ thuật in nước lên đồng phục áo thun

Kỹ thuật đầu tiên cần phải kể tên khi in lên đồng phục áo thun đó chính là in nước. Với kỹ thuật in nước này thì những họa tiết khó nhất cũng có thể được in trong thời gian ngắn nhất.

Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?

Kỹ thuật in nước lên đồng phục áo thun

Đấy là lý do mà người ta thường ưa chuộng kỹ thuật này để in lên áo thun. Để giữ cho mực in được lâu bền trên áo nhất thì bạn không nên giặt ngay sau khi in. Vì như vậy thì mực in chưa thể bám dính vào áo được sẽ làm nhòe mực và có thể phải in lại đấy nha.

2. Kỹ thuật in dầu lên đồng phục áo thun

Một trong những hệ in được sử dụng phổ biến hiện nay chính là in hệ dầu. Chắc chắn bạn cũng đã từng nghe đến in dầu rồi đúng không. Đây là cách mà những nhà điêu khắc dùng để làm cho bức tranh của mình sống động, thẩm mỹ hơn.

Kỹ thuật in dầu lên đồng phục áo thun

Kỹ thuật in dầu lên đồng phục áo thun

Ứng dụng công nghệ in hệ dầu đó vào trong in áo thun đồng phục công sở để làm nổi bật được những điểm nhấn cần có trên đồng phục của nhân viên. Khi quan tâm đến một công ty nào đó thì chắc chắn nét riêng đầu tiên khách hàng nhớ đến là logo.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Mẹo Chọn Xưởng May Đồng Phục Giá Rẻ Uy Tín

Hiểu được điều đó nên công ty thường sử dụng in hệ dầu để in logo nổi lên trên nền áo để khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhất logo của công ty. Ngoài ra thì những câu slogan ngắn cũng được in và tạo được nét nổi bật cho chiếc áo.

3. Kỹ thuật in platisol lên đồng phục áo thun

Đây là công nghệ in hiện đại nhất tính đến thời điểm bây giờ. Nhìn chung với cách in này thì thời gian thực hiện rất nhanh. Đối với những họa tiết nhỏ và logo nhỏ thì thời gian in lên áo thun đồng phục có thể chưa đến 1 phút.

Kỹ thuật in platisol lên đồng phục áo thun

Kỹ thuật in platisol lên đồng phục áo thun

Đây là thời gian lý tưởng để in một lượng lớn áo đồng phục cho những công ty mang tầm cỡ lớn. Thực chất thì nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in này cũng khá đơn giản.

Bạn chỉ cần chọn mẫu họa tiết có sẵn trên giấy, sau đó dưới tác dụng của nhiệt độ cao cùng với sức ép lên bề mặt áo thun thì họa tiết đó sẽ được in lên áo một cách hoàn chỉnh nhất.

Bạn có thể yên tâm là những họa tiết được in bằng cả 3 kỹ thuật trên sẽ cực kỳ bền và không dễ gì phai theo thời gian được đâu nhé.