Kinh Nghiệm Chọn Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng

Lựa chọn một màu sắc phù hợp cho đồng phục công ty là một công việc hết sức quan trọng khi phát triển hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Áo thun đồng phục màu trắng là một mẫu áo dùng cho thời trang. Tuy nhiên, màu trắng sẽ giúp doanh nghiệp của quý khách nổi bật giữa các đối thủ. Vậy đâu là kinh nghiệm chọn màu trắng đồng phục là gì?

Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng
Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng

Ưu Điểm

  • Màu trắng thường là biểu trưng cho sự tinh khiết, sang trọng và trong sáng phù hợp với mục đích may áo thun đồng phục màu trắng cho nhân viên.
  • Màu trắng tạo nên thiện cảm cho người mặc và cả người đối diện. Sử dụng màu trắng may đồng phục áo thun sẽ tạo nên niềm tin, tăng sự tín nhiệm cho khách hàng và đối tác.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Nhược Điểm

  • Màu trắng đôi lúc sẽ tạo cảm giác tẻ nhạt khi chỉ đứng một mình. Một chiếc áo thun đồng phục màu trắng sẽ nhạt nhòa khi quý khách chỉ dán logo lên góc trái của chiếc áo.
  • Áo màu trắng sẽ dễ bị phai mài, ố màu sau một khoảng thời gian sử dụng.
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Áo Phông Đồng Phục Cao Cấp - Phong Cách và Chất Lượng Đỉnh Cao
Thiết Kế Đồng Phục Màu Trắng
Thiết Kế Đồng Phục Màu Trắng

Kinh Nghiệm Chọn Áo Thun Đồng Phục Màu Trắng

Phối Màu Trắng

Màu trắng quá nhạt nhòa khi đứng một mình vì thế cần phối những màu sắc khác. Sử dụng màu sắc của thương hiệu chính là cách phối màu tốt và phổ biến hiện nay. Lựa chọn màu trong Logo để kết hợp với màu trắng, sẽ làm nổi bật được chiếc áo đồng phục.

Xem Thêm: Những Vị Trí Nên Thêu Áo Thun Đồng Phục

Lựa Chọn Chất Vải

May áo thun đồng phục màu trắng cần được may từ chất liệu vải cao cấp. Chất liệu vải sẽ quyết định đến 99% chất lượng của bộ đồng phục. Nếu loại vải không tốt sẽ khiến cho bộ đồng phục bị hỏng giảm thẩm mỹ của chiếc áo thun.

Chọn Đơn Vị May Đồng Phục

Đồng Phục Kim Vàng luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi sản phẩm đặt may. Đây là cách giải quyết triệt để tình trạng áo thun đồng phục xấu. Bởi vì, sản phẩm chất lượng phải được may từ xưởng may chất lượng.

Mẫu đồng phục màu trắng là mẫu đồng phục dành cho mọi doanh nghiệp hiện nay. Đến với Kim Vàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách thiết kế và sở hữu cho mình bộ đồng phục chất lượng nhất, phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp nhất. Với bàn tay điêu luyện từ những người thợ may chuyên nghiệp chắc chắc sẽ mang lại đồng phục chất lượng nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tiêu Chuẩn Để May Đồng Phục Tạp Vụ Đạt Chất Lượng