Điểm Danh 4 Lưu Ý Cần Biết Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Hcm

Điểm Danh 4 Lưu Ý Cần Biết Khi Chọn Quần Áo Bảo Hộ Hcm

Quần áo bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những ngành nghề đặc thù. Mặc quần áo bảo hộ lao động không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn.

Kinh Nghiệm Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bền, Đẹp, Rẻ

1.Chọn Quần Áo Phù Hợp Cho Công Việc Của Bạn

Lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ lao động có thể phát huy được đầy đủ các yếu tố cần có của quần áo bảo hộ lao động. Mỗi người cần lựa chọn theo tính chất công việc và đặc thù nghề nghiệp của mình. Vì mỗi ngành nghề sẽ có những đặc thù riêng.

Trong ngành điện lực chẳng hạn, quần áo bảo hộ lao động cho nghề này phải chống tĩnh điện và đảm bảo người lao động tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Hay quần áo bảo hộ ngành xây dựng phải đảm bảo tính năng chống bụi, chống nắng và giảm thiểu ma sát khi tiếp xúc với vật liệu xây dựng,…

Vì vậy, khi chọn mua quần áo bảo hộ lao động, bạn phải căn cứ vào đặc thù công việc của mình để chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Lợi ích của in thêu logo

2.Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Theo Màu Sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quần áo bảo hộ lao động. Điển hình như quần áo bảo hộ cho thợ điện, công nhân môi trường, …. phải có màu sắc nổi bật để khi mặc lên người có thể giúp người lao động trông nổi bật hơn.

Màu sắc nổi bật như một tín hiệu cảnh báo nguy hiểm khiến người nhìn phải thận trọng và chú ý hơn khi di chuyển. Giúp bảo vệ người lao động khỏi những nguy hiểm xung quanh.

Kinh Nghiệm Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bền, Đẹp, Rẻ
Kinh Nghiệm Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Bền, Đẹp, Rẻ

3.Chọn Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Theo Chất Liệu

Loại vải dùng để may quần áo bảo hộ lao động đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tính mạng người sử dụng. Vì vậy, khi chọn mua quần áo bảo hộ lao động, bạn cần xem xét kỹ chất liệu vải dùng để may quần áo. Chất liệu phù hợp thì quần áo bảo hộ lao động mới thực hiện được chức năng và nhiệm vụ của nó.

Ví dụ bạn mua quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng mà vải dùng lại là vải lụa hoặc vải voan thì rất buồn cười. Loại quần áo này sẽ không thể bảo vệ nhân viên như tên gọi của nó.

4.Chọn Trang Phục Phù Hợp Dựa Trên Giá Cả

Nhằm tiết kiệm chi phí và mua được sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, không “đội giá” so với giá trị thực của nó. Trước khi mua bất kỳ bộ quần áo bảo hộ lao động nào bạn cần tham khảo giá thị trường trước khi mua.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tại Sao Nên Chọn Cotton Làm Chất Liệu Vải May Áo Sơ Mi Cao Cấp?

>>> Tham khảo thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Tuy nhiên, bạn không nên ham hàng nhái, hàng kém chất lượng. Những bộ trang phục này sẽ không thực hiện tốt công việc bảo hộ lao động. Bên cạnh đó, không đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm. Khiến chiếc quần áo bạn mua rẻ hơn một chút so với thị trường nhưng lại nhanh chóng biến thành giẻ rách và mất tác dụng chỉ sau vài tháng.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang