Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Trong môi trường lao động có hàng ngàn mối nguy hiểm đang rình rập và vô vàn rủi ro gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe thậm chí là tính mạng của người lao động. Do đó người lao động nên may quần áo bảo hộ lao động để bảo vệ, hạn chế tối đa các tác nhân gây nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn của người lao động.

6 Chất Liệu Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng
6 Chất Liệu Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

1. Vải Dlin

Là loại vải kém chất lượng, vải mềm, nhẹ, mỏng, mặc nóng, độ bền thấp, dễ rách. Thành phần vải được dệt từ 100% sợi PE. Vải Dlin thường được sử dụng cho công nhân làm việc trong môi trường thoáng mát, các công ty, doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nhân sự (2,3 tháng / lần).

Quần áo bảo hộ lao động được may bằng loại vải này rất nóng, Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng loại vải này, vì thời gian sử dụng chỉ khoảng 3 tháng, còn các loại vải khác thời gian sử dụng từ 1-2 năm. , nhưng sự chênh lệch về chi phí là không nhiều nếu so với sự chênh lệch về thời gian sử dụng, cộng với việc người lao động thoải mái sử dụng năng suất lao động.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đồng phục công ty

 2. Vải Xi

Chất vải mềm, nhẹ, hơi mỏng, độ bền kém, vải hơi nóng. Thành phần vải được dệt từ 65% sợi PE và 35% cotton nên độ thấm hút mồ hôi không cao. Vải lanh thường được các nhà máy, khu công nghiệp đặt may cho công nhân làm việc trong các nhà máy, khu chế xuất. Vải xi được dệt 2 mặt giống nhau, do hàm lượng PE khá nhiều nên loại vải này bị xù lông, độ bền không cao và giá thành rẻ.

Xem Ngay: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng
6 Chất Liệu Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

 3. Vải Kaki 65/35

Chất vải, chất vải đẹp, dày dặn, thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý. Thành phần vải gồm 65% cotton và 35% PE nên thường được gọi là kaki 65/35. Chất vải khá dày nên mẫu quần áo bảo hộ lao động rất đẹp, bền, có thể sử dụng lên đến 2 năm. Hầu hết các cơ sở kinh doanh xăng dầu, thợ sửa máy, ô tô, kỹ thuật viên… thường chọn loại vải này để may đồng phục.

4. Vải Kaki Thành Công

Là loại vải cao cấp, dày dặn (dày hơn kaki 65/35), thấm hút mồ hôi cực tốt, thoáng mát, bền, giá thành cao. Thành phần vải được dệt bởi 83% cotton và 17% PE, do có nhiều cotton nên vải thấm hút mồ hôi cực tốt, mặc mát và form đứng đẹp, 2 mặt vải đan chéo nhau, ít phai màu, bền màu. Vào lúc. Đây là loại vải đường dùng để may quần áo bảo hộ chất lượng cao, được một số công ty, doanh nghiệp uy tín sử dụng để may đồng phục kỹ thuật như Điện máy Thiên Hòa, BDS Nam Sài Gòn, cây xăng. HPP Petro …

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Mẫu Áo Đồng Phục Công Ty Đẹp Không Nên Bỏ Qua

 5. Vải Ninomax

Là loại vải cháy chậm nên vải mềm, rất mát, vải rất dày lâu năm để sản xuất loại vải này. Đây là loại vải mà các công ty cơ khí, công ty, xưởng hàn, xăng dầu thường sử dụng, giá thành rất cao, cao nhất trong các loại đồng phục bảo hộ lao động.

6. Vải Pangrim Hàn Quốc

Là loại vải mềm, dày và mặc mát nhưng có nhược điểm là vải dễ nhăn và nhanh phai màu. Thành phần vải xấp xỉ 100% cotton nên mặc rất mát, thấm hút mồ hôi tốt. Giá thành cao nên thường rất ít khách hàng đặt may quần áo bảo hộ bằng chất liệu vải này.

Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng
6 Chất Liệu Vải May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

==> Tham khảo thêm: May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ – Có Nên Hay Không?

Địa Chỉ Xưởng May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

Để khắc phục những nhược điểm trên, bạn nên tìm xưởng may đồng phục chất lượng, uy tín tại TPHCM. Kim Vàng là một trong những xưởng may uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều công ty và doanh nghiệp. 

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang