Thời Trang Công Sở Nữ Đẹp Và Đẳng Cấp Cần Đáp Ứng Những Gì?

Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Uy Tín

Đồng phục công ty cần đẹp, truyền tải được hình ảnh công ty, gắn kết nhân viên mà còn tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây, Kim Vàng sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục công ty tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

4 Kinh Nghiệm Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Chọn Vải May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Có nhiều loại vải được sử dụng để may áo thun đồng phục công ty nhưng phổ biến nhất vẫn là một số loại như: Cotton Thái, Cotton 65/35, lacoste… do tính chất khác nhau về thành phần nên tính chất của các loại vải khác nhau. Và vì vậy, giá của các loại vải này cũng có sự chênh lệch rõ rệt. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại vải phù hợp với điều kiện của mình.

Mua Bán Đồng Phục Áo Thun Giá Rẻ Ở TPHCM
4 Kinh Nghiệm Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Lên Kế Hoạch May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Từ Trước

Một chiếc máy may áo thun đồng phục thông thường mất khoảng 7-8 ngày để hoàn thành. Nếu không chuẩn bị trước kế hoạch và chẳng may bạn cần lấy đồng phục gấp thì chi phí may đồng phục cho công ty của bạn sẽ khá cao. Bởi lẽ, nếu bạn yêu cầu may đồng phục lấy ngay thì công ty may sẽ phải huy động thêm nhân viên làm thêm ngoài giờ. Khi đó, chi phí tiền công trả cho công nhân may sẽ cao hơn và một phần tiền công sẽ được tính vào chi phí đơn hàng của bạn. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu Ở Hồ Chí Minh

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

Lời khuyên là bạn nên đặt hàng trước kế hoạch ít nhất 8 -15 ngày để đặt hàng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Số Lượng Lớn

Khi may áo thun với số lượng ít thì giá thành trên một chiếc sẽ cao hơn so với việc bạn đặt may áo thun số lượng lớn. Khi may đồng phục công ty với số lượng lớn, bạn càng có nhiều ưu đãi, chiết khấu tốt hơn. Vì vậy, số lượng áo may cũng là một trong những yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí khi may đồng phục.

Các công ty may đồng phục sẽ có những mức giá khác nhau cho từng khung với số lượng áo khác nhau. Có thể 40 áo sẽ rẻ hơn 39 áo. Nếu bạn định đặt 38 hoặc 39 thì hãy đặt hết lên 40 để có giá tốt hơn. Quý khách nên đặt trước áo dự phòng phòng trường hợp nhân viên làm mất, hỏng áo hoặc thay đổi nhân viên. Trường hợp bạn cần đặt lại số lượng ít thì chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Chọn Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Uy Tín

Công ty may đồng phục là yếu tố quyết định trực tiếp đến giá thành may đồng phục. Vì vậy, để có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng với giá tốt nhất thì trước tiên bạn nên tìm hiểu và so sánh các yếu tố như: chất liệu vải, giá cả, thời gian may đồng phục xem sao, có sự khác biệt hay không và quyết định đơn vị may nào phù hợp với công ty bạn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Tầm Quan Trọng Của Áo Thun Đồng Phục Công Ty
Áo Thun Đồng Phục Sự Kiện – Tạo Nhiều Cơ Hội Tiếp Cận Khách Hàng
Chọn Địa Chỉ Đặt May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Uy Tín

Ngoài ra, khi đặt may áo thun đồng phục công ty tại Kim Vàng, bạn còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn có thể kể đến như sau:

+ Tư vấn thiết kế miễn phí giúp khách hàng có được những bộ đồng phục mang đậm bản sắc và dấu ấn riêng biệt của công ty mình.

+ Cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách hàng, không để khách hàng đợi lâu

+ Miễn phí vận chuyển toàn quốc

+ Đa dạng hình thức thanh toán

>>> Xem thêm ngay: Công Ty TNHH Kim Vàng – Top Địa Chỉ Uy Tín Trong Đặt Áo Thun Đồng Phục Công Ty

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục công ty với chi phí hợp lý nhất, hãy liên hệ với Kim Vàng để được tư vấn chi tiết.

—————————————————–

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ Tạm Thời: 104/7 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang