Địa Chỉ Đặt Đồng Phục Ngành Xăng Dầu Ở Tp.HCM

Doanh nghiệp đang có nhu cầu đặt may đồng phục nhân viên xăng dầu nhưng đang phân vân về địa chỉ may đồng phục uy tín. Đồng thời, giải đáp được những câu hỏi xoay quanh về các chất liệu để may đồng phục bảo hộ. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Chất liệu may đồng phục cho nhân viên xăng dầu 

Chọn quần áo bảo hộ cho nhân viên làm việc tại các trạm xăng dầu cần đảm bảo được sức khỏe và an toàn cho người mặc. Do đó, chọn may quần áo bảo hộ cần lưu ý đến chất liệu may đồng phục nhân viên xăng dầu.

Chất liệu cần dựa vào môi trường làm việc để lựa chọn cho phù hợp. Loại vải bảo hộ cao cấp sẽ giúp bảo đảm an toàn sức khỏe cũng như tính mạng của người lao động.

Nên chọn những loại vải có độ bền cao, không bị xù, ít phai màu, khả năng thấm hút mồ hôi nhanh và thoáng mát. Một số loại vải có thể kể đến như Vải Kaki Nam Định, Vải Pangrim Hàn Quốc… Đều mang lại sự thoải mái, tiện lợi khi làm việc trong thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm và nhiệt độ cao.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  So Sánh Đồng Phục Kỹ Sư Và Đồng Phục Công Nhân

Màu sắc, kiểu dáng của đồng phục nhân viên xăng dầu

Đồng phục ngành xăng dầu cũng cần quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng, kích thước. Dưới đây là những thông tin chi tiết nhất của bộ đồng phục. 

1.Kích thước của đồng phục

Kích thước của đồng phục nói chung và đồng phục nhân viên xăng dầu nói riêng không nên mặc quá chật. Nên chọn kích thước vừa phải, hơi rộng để người mặc có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc. 

2.Màu sắc của bộ đồng phục ngành xăng dầu

Nhân viên làm tại các trạm xăng dầu thường xuyên làm việc ngoài trời. Do đó, nên chọn đồng phục ngành xăng đầu có gam màu nổi bật, dễ nhìn thấy, thu hút được sự chú ý như: tím than, xanh dương phối cam,….

3. Kiểu Dáng Đồng Phục

Về kiểu dáng đồng phục cho công ty xăng dầu không quá khác so với đồng phục bảo hộ thông thường. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau về màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với công việc nhất. 

Địa chỉ đặt may đồng phục ngành xăng dầu uy tín, chất lượng

Thị trường đồng phục đang rất sôi động với nhiều đơn vị nhận may đồng phục bảo hộ cho nhân viên xăng dầu. Nhưng đâu là địa chỉ may uy tín và chất lượng nhất?

Kim Vàng – Công ty cổ phần dệt may có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành may đồng phục nói chúng và đồng phục bảo hộ nói riêng. Đồng Phục Kim Vàng thiết kế và sản xuất đồng phục ngành xăng dầu trên toàn quốc.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  4 Nguyên Tắc Khi May Đo Đồng Phục Công Sở Cho Doanh Nghiệp

Đồng phục tại Kim Vàng đa dạng màu sắc, kiểu dáng nên phù hợp cho cả khách hàng nam và nữ mặc khi làm việc. Chúng tôi có hàng ngàn sản phẩm đồng phục bảo hộ lao động, quý khách có thể tham khảo dưới đây.

==> Tham khảo thêm: 700+ Bộ Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Cao Năm 2024

Quần áo bảo hộ kỹ thuật tại kim vàng rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã nên thích hợp cho cả người lao động nam và nữ khi mặc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu đồng phục bảo hộ lao động cho quý khách lựa chọn.