Đặt May Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo In Theo Yêu Cầu

Nhu cầu đặt may đồng phục áo thun quảng cáo theo yêu cầu để làm đồng phục cho nhân viên ngày càng trở nên phổ biến. Đồng phục áo thun quảng cáo có in hình ảnh, logo, slogna của công ty lên áo là phương pháp để quảng bá thương hiệu công ty. Với nhu cầu đặt may áo thun quảng cáo đồng phục cho nhân viên là rất lớn. Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, Kim Vàng đã đầu tư máy móc hiện đại, nhân công kinh nghiệm để phục vụ quý khách.

Hình Ảnh In Logo Lên Áo Thun Quảng Cáo
Hình Ảnh In Logo Lên Áo Thun Quảng Cáo

Hiện nay, có hai cách in và thêu lên đồng phục áo thun quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng Kim Vàng tìm hiểu chi tiết ưu điểm của từng phương pháp trong bài viết dưới đây nhé!

4.1 Giá Thành

Khi in áo thun, hình ảnh lên áo thun quảng cáo sẽ có giá rẻ thành rẻ hơn với phương pháp thêu logo trên áo thung đồng phục. Với đơn hàng lớn chi phí in ấn sẽ chỉ khoảng 1 – 2 nghìn. Nhưng với thêu logo sẽ có giá cao hơn, và tính số mũi, mũi càng nhiều giá càng cao

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Bí quyết chọn vải cotton may áo thun cổ tròn đẹp

4.2 In Theo Kích Thước

In Logo không bị giới hạn về kích thước, màu và vị trí in. Những Logo, hình ảnh phức tạp có thể áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt một cách dễ dàng. Từ đây, quý khách hàng có lựa chọn phương thức in theo nhu cầu của mình.

Kích Thước In Áo Thun Đồng Phục
Kích Thước In Áo Thun Đồng Phục

Với thêu logo, hình ảnh trên áo thun quảng cáo đồng phục luôn bị hạn chế về kích thước, Logo chi tiết và lớn thì giá thành khá cao. Vì thế, phương pháp thêu phù hợp với logo kích thước vừa phải, đơn giản và ít chi tiết nhỏ.

4.3 No Limit

Logo, hình ảnh, họa tiết từ kích thước nhỏ đến lớn, từ phức tạpđế đơn giản, từ ít chi tiết đến nhiều chi tiết đều có thể in được. Và ngược lại, phương pháp thêu chỉ thêu dược những hình ảnh đơn giản và ít màu sắc.

4.4 Không Bị Hiện Tượng Rút Vải

Một trong những lỗi thường gặp khi thêu là phần thêu quá to, thô và cứng. Nhưng với áo thun in Logo thì sẽ mềm mại, hình ảnh được in chìm vào vải nên không mất đi sự mềm mại, thông thoáng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Lưu Ý Khi May Đồng Phục Tại Đồng Nai

Địa Chỉ: 63 Nguyễn Chánh Sắt, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang