Đặt May Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Ở Đâu, Tại TPHCM?

Quý khách đang ở TPHCM và muốn đặt may áo khoác Blouse bác sĩ. Nhưng vẫn không thể lựa chọn được đơn vị may uy tín. Dưới đây là một vài gợi ý từ Kim Vàng, mong rằng quý khách có thể tự đặt may bộ đồng phục bệnh viện ưng ý nhất.

Áo khoác Blouse bác sĩ mang ý nghĩa riêng, lợi ích riêng cho bác sĩ và bệnh nhân. Hơn thế nữa, bộ đồng phục còn góp phần xây dựng hình ảnh của bệnh viện tốt hơn và bệnh nhân sẽ an tâm hơn.

Những Lưu Ý Khi Đặt May Áo Khoác Blouse Bác Sĩ

Thông thường khi đặt may đồng phục, điều quan trọng luôn là nguyên liệu may như chất liệu vải, chỉ may, màu sắc và thông số…Với áo khoác Blouse bác sĩ cần phải phân loại sử dụng môi trường nào, đặc thù công việc và phong cách muốn hướng đến.

Mẫu thiết kế áo khoác blouse bác sĩ
Áo khoác Blouse bác sĩ

Về màu sắc áo thun công ty, bạn có thể chọn màu theo màu logo. Tuy bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích, miễn sao tạo ra một chiếc áo thun quảng cáo hài hòa và ưng ý.

Đặt May: Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Chất Lượng Cao

Màu sắc cho bộ đòng phục bác sĩ nói chung và áo khoác Blouse bác sĩ nói riêng đều có màu trắng. Tuy nhiên, ở một số bệnh viện lại chọn màu sắc khác. Dù màu trắng truyền thống hay màu hiện đại hơn đều phải hài hòa, phù hợp với không gian bệnh viện.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những Lưu Ý Khi May Dong Phuc Gia Re

Một lỗi khi đặt may đó là chất lượng in quá kém làm cho chữ bị nhòe, mất chi tiết , lem màu. Điều này, sẽ khiến khách hàng có đánh giá xấu về bệnh viện, làm giảm chất lượng uy tín của bệnh viện.

Đặt May Áo Khoác Blouse Bác Sĩ Ở Đâu?

Tại TPHCM có rất nhiều đơn vị may đồng phục bệnh viện. Tuy nhiên, không có nhiều xưởng may có đủ điều kiện để may áo khoác blouse bác sĩ đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Qúy khách nên chọn những đơn vị may có nhiều kinh nghiệm cũng như cơ sở máy móc hiện đại để có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Đồng phục bác sĩ tại Kim Vàng
May đồng phục bác sĩ tại Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục nói chung và đồng phục bệnh viện, áo khoác Blouse bác sĩ nói riêng. Tại Kim Vàng, quy trình may khép kín, máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực cói nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng.

Đọc Thêm
Các Loại Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Năm 2022

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Bật Mí Cách Chọn May Áo Thun Kiểu Nữ Cho Dân Công Sở Đẹp Nhất

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang