Đặt Áo Đồng Phục Công Ty Cần Tránh Những Điều Gì?

Đặt Áo Đồng Phục Công Ty Cần Tránh Những Điều Gì?

Đặt áo đồng phục công ty là một trong những khâu quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Cách chọn áo? Hình dạng thế nào? Cần chú ý những gì? Đó luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty. Vậy những sai lầm nào cần tránh khi đặt may áo đồng phục?

Đặt May Đồng Phục Công Ty – Tất Cả Không Nên Phụ Thuộc Vào Đơn Vị May Đồng Phục

Thật vậy, các đơn vị may đồng phục sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc hoàn thiện sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, doanh nghiệp không thể giao toàn bộ công việc cho đơn vị may. Mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ có những điểm nổi bật khác nhau về sản phẩm, dịch vụ nên đồng phục cũng sẽ có những điểm khác nhau. Vì vậy, bạn không thể hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị may đồng phục, bởi sẽ có những thứ không thể diễn tả hết được. Các công ty, doanh nghiệp chỉ đến công ty đặt may đồng phục công ty khi đã có sẵn những ý tưởng cơ bản để họ triển khai thiết kế và hoàn thiện dựa trên những tiêu chuẩn cơ bản đó.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đặt Áo Thun Số Lượng Ít Nhưng Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng Và Giá Rẻ
Đặt Áo Đồng Phục Công Ty Cần Tránh Những Điều Gì?
Đặt May Đồng Phục Công Ty – Tất Cả Không Nên Phụ Thuộc Vào Đơn Vị May Đồng Phục

Đặt May Đồng Phục Công Ty – Đừng Chủ Quan

Điều đầu tiên các doanh nghiệp cần tránh khi đặt may đồng phục công ty là không được chủ quan. Để hoàn thiện một chiếc áo đồng phục cần trải qua nhiều công đoạn, từ khâu lên ý tưởng cho đến khi định hình sản phẩm cuối cùng. Đồng phục công ty, doanh nghiệp là sản phẩm chung đại diện cho hình ảnh, phong cách, “bộ mặt” của doanh nghiệp. Vì vậy, để có được chiếc áo đồng phục như mong muốn, các doanh nghiệp cần tiến hành họp bàn để đưa ra những tiêu chí đầu tiên và cơ bản cần có đối với một chiếc áo đồng phục, đảm bảo các yếu tố: thẩm mỹ, phong thủy cũng như cá tính của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tổ chức họp với các trưởng bộ phận để đạt được sự đồng thuận.

Đặt May Đồng Phục Công Ty – Tránh Bẫy “Đồng Phục Giá Rẻ”

Đồng phục thường được chuẩn bị trong giai đoạn thành lập công ty, doanh nghiệp mới. Vì vậy, đây cũng là điều mà các doanh nghiệp cân nhắc khá nhiều, vì lựa chọn như thế nào để giảm thiểu chi phí. Vì vậy, trong giai đoạn này, các doanh nghiệp thường rơi vào bẫy “đồng phục giá rẻ”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục công ty đi vào hoạt động nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng như quảng cáo. Vì vậy, doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, có thể đến tận xưởng hoặc cửa hàng đại diện của đơn vị may để tham khảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng. Nếu thỏa mãn tất cả các tiêu chí trên, doanh nghiệp mới tiến hành đặt hàng.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  5 Lợi Ích Đồng Phục Công Sở Đối Với Doanh Nghiệp

==> Xem thêm: Đặt May Đồng Phục – Nhưng Lưu Ý Giúp Bạn Có Bộ Đồng Phục Đẹp Hơn

Hiện nay, Kim Vàng là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi đặt may đồng phục tại tphcm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đồng phục Zumi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn được đảm bảo về chất lượng.

Đặt Áo Đồng Phục Công Ty Cần Tránh Những Điều Gì?
Đặt May Đồng Phục Công Ty – Tránh Bẫy “Đồng Phục Giá Rẻ”

Không chỉ nắm vững những nguyên tắc cần có của đồng phục, Kim Vàng còn không ngừng cập nhật xu hướng thời trang, nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng, an tâm với từng sản phẩm.


Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM
? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/
☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)
☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599
? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang