Cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất

Cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất

Mayaothuncaocap.com xin hướng dẫn các bạn cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất sử dụng lâu dài theo thời gian.

Cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất

Đồng phục áo thun công ty là do công ty phát nhưng bạn cũng cần nắm rõ được những cách bảo quản đồng phục một cách tốt nhất để luôn đến công ty với một diện mạo chỉnh chu và tuyệt vời nhất.

1. Không giặt đồng phục áo thun với chất tẩy quá mạnh

đồng phục áo thun được dùng để đi làm nên phần bụi bẩn bám lên áo không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần giặt với một lượng xà phòng ít thôi cũng đủ làm cho áo luôn sạch mới rồi.

Cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất

Không giặt đồng phục áo thun công ty với chất tẩy quá mạnh

Nhiều người thậm chí còn kỹ đến mức giặt áo với chất tẩy rửa quá mạnh. Nếu như 1 lần 2 lần thì không sao nhưng giặt nhiều sẽ làm cho áo dễ phai màu, những họa tiết trên áo cũng có thể biến mất nhanh hơn đấy nha.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Lợi ích của áo thun đồng phục

2. Không phơi áo thun đồng phục quá lâu dưới ánh nắng mặt trời

Trong ánh nắng mặt trời có tia cực tím nên rất độc với chất liệu làm nên áo thun đồng phục. Nếu phơi quá lâu dưới ánh nắng mặt trời thì những tia cực tím sẽ tác động trực tiếp lên áo và làm cho áo của bạn dễ bị hư hại hơn bình thường.

Không phơi áo thun đồng phục quá lâu dưới ánh nắng mặt trời

Không phơi áo thun đồng phục quá lâu dưới ánh nắng mặt trời

Cách tốt nhất là bạn chỉ phơi cho đến khi áo khô rồi bảo quản trong mát để bảo vệ tốt nhất cho chiếc áo của bạn.

3. Không giặt quá nhiều với máy giặt

Vì là áo thun đồng phục nên cũng không quá khó khăn để bạn giặt tay đâu nhé. Chất liệu vải là cotton rất bền nhưng nếu giặt máy quá nhiều thì cũng không tốt cho áo của bạn một tí nào.

Không giặt đồng phục áo thun công ty quá nhiều với máy giặt

Không giặt quá nhiều với máy giặt

Chưa kể đến bạn lại còn giặt chung với những quần áo khác thì tỉ lệ màu của những loại quần áo khác bám dính lên áo là rất cao. Chắc chắn là bạn không mong muốn mặc một chiếc áo đồng phục khác biệt với những người khác chứ.

Nếu vậy thì hãy chịu khó giặt tay một chút. Không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu nhưng lại có thể bảo quản áo của bạn một cách tốt nhất có thể đấy.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  8 lý do đồng phục giúp tăng hiệu quả kinh doanh

4. Nên để áo khô hoàn toàn trước khi bảo quản trong tủ

Nhiều người thường có thói quen bảo quản đồng phục áo thun công ty trong tủ quần áo nhưng lại không kiểm tra thật kỹ là áo đã khô hay chưa. Nếu áo chưa khô mà bạn bảo quản thì có thể làm cho áo bị ẩm mốc và có mùi khó chịu đó nha.

Bạn cũng nên phơi áo trên móc chứ không nên vứt áo lộn xộn. Tránh trường hợp áo bị nhăn hoặc bị gấp nếp nhé.

Hi vọng với những kinh nghiệm trên đây thì bạn sẽ có thể bảo quản chiếc áo thun của mình một cách tốt nhất nhé. Hãy chứng minh mình là một nhân viên ưu tú khi biết giữ gìn áo đồng phục của mình.