áo thun đồng phục công ty

Cách bảo quản đồng phục áo thun công ty bền đẹp, tốt nhất

Đồng Phục Kim Vàng xin hướng dẫn quý khách hàng cách bảo quản áo thun đồng phục công ty bền bỉ theo thời gian.

Cách bảo quản áo thun đồng phục đẹp và bền bỉ nhất

Áo thun đồng phục được công ty may đo đồng phục cho nhân viên. Và bảo quản đồng phục như thế nào để chiếc áo đồng phục luôn bền bỉ và đạt thẩm mỹ có nhất.

1. Không giặt áo thun đồng phục công ty với nước giặt tẩy quá mạnh

Vì áo thun đồng phục áo thun có khả năng chống bụi bẩn bám lên áo nên khi giặt chỉ cần sử dụng một lượng xà phòng vừa đủ là có thể làm sạch chiếc áo đồng phục.

Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục công ty

Nhiều người sử dụng không để ý sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm cho chiếc áo dễ phai màu, và những hình in cũng sẽ bị tróc, bị mờ, nhòe nhanh hơn.

Đọc Thêm: 600+ Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp | Mới Nhất 2023

2. Không phơi áo thun quá lâu dưới ánh nắng gay gắt

Ánh nắng mặt trời có tia UV độc hại nên nếu phơi áo thun đồng phục công ty dưới ánh nắng mặt trời quá lâu chiếc áo sẽ dễ bị hư hại nhanh hơn.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Vải May Đồng Phục Nhà Hàng

Bí quyết là chỉ cần phơi áo ở nơi khô ráo, đây cũng chính là cách để bảo vệ tốt nhất cho chiếc áo đồng phục của quý khách.

3. Không giặt bằng máy giặt quá nhiều lần

Vải áo thun đồng phục không quá khó khăn để làm sạch bằng cách giặt tay. Hầu hết, chất liệu vải may áo thun đồng phục được làm từ Cotton nên giặt máy giặt quá nhiều sẽ làm cho chiếc áo dễ bị hư hỏng.

Thiết kế áo thun đồng phục
Thiết kế áo thun đồng phục

Ngoài ra, khi giặt đồng phục với những bộ quần áo khác sẽ làm cho chiếc áo đồng phục dễ bị lem màu từ những chiếc áo khác.

4. Nên để áo khô hoàn toàn trước khi sử dụng

Nhiều khách hàng thường có thói quen bảo quản áo thun đồng phục nhưng không kiểm tra kỹ là áo đã khô hay chưa. Nếu áo chưa khô sẽ có mùi ẩm mốc gây khó chịu cho người mặc và mọi người xung quanh.

Hi vọng những kinh nghiệm từ Đồng Phục Kim Vàng trên đây sẽ giúp quý khách có thể bảo quản chiếc áo thun đồng phục công ty một cách tốt nhất.