Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Hình In Đồng Phục Áo Thun

In đồng phục áo thun là 1 vấn đề rất cần được quan tâm khi bạn đặt may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức hay gia đình,… Bởi hình ảnh trên áo không chỉ thể hiện vẻ đẹp của chiếc áo mà còn có vai trò trong việc truyền tải thông điệp, tên tuổi, thương hiệu,… Chính vì vậy chất lượng hình ảnh phải được tốt nhất. Vì vậy, bạn cần phải biết các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình in đồng phục áo thun sau đây:

Hình Ảnh, Logo Và Bố Cục Hình In Đồng Phục Áo Thun

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chất lượng hình khi in đồng phục đó chính là bố cục, kích thước, đặc điểm của hình ảnh, logo, thông điệp muốn in.

In áo thun đồng phục

Thông thường, trên vị trí áo đồng phục có 2 điểm được lựa chọn in nhiều nhất là ngực trái và đăng sau lưng. Với vị trí ngực trái thường là các hình in nhỏ như logo, tên thương hiệu còn hình in đằng sau là hình ảnh, thương hiệu công ty hay những thông điệp cần truyền tải. Và 1 điều quan trọng mà bạn cần lưu ý, đó chính là bố cục của hình in phải được sắp xếp hợp lý, đẹp và làm nổi bật được thông điệp chính.

Bên cạnh đó, màu sắc của hình ảnh khi in áo đồng phục phải được nổi bật trên nền vải áo để có thể giúp người nhìn dễ dàng nhận ra thương hiệu của công ty, đơn vị,… bạn.

Lựa Chọn Chất Vải Phù Hợp

Với áo thun, hiện nay có nhiều loại vải dùng để may loại trang phục này. Tuy nhiên, không phải chất vải nào cũng cho ra hình ảnh đẹp, rõ nét và bền màu. Chính vì vậy, việc lựa chọn chất liệu vải cũng rất quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng hình in. Và một lời khuyên của chúng tôi là, khi bạn lựa chọn chất vải may áo thun đồng phục, bạn nên chọn chất liệu có chứa thành phần sợi PE. Bởi sợi PE có khả năng giữ màu và giúp hình in bám chắc hơn chất liệu sợi cotton.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp để in đồng phục

Hệ Thống Máy In Đồng Phục Áo Thun

Hệ thống máy móc cũng là 1 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh in trên chiếc áo đồng phục. Bởi tất cả chúng ta đều biết, nếu máy móc hiện đại, kỹ thuật cao thì bao giờ cũng cho ra những hình in đẹp, sắc nét và bền chắc. Và ngược lại, nếu hệ thống máy in không tốt thì việc in đồng phục cũng gặp khó khăn, dẫn đến hình in không đẹp và chất lượng.

Để những sản phẩm đồng phục của bạn được in bằng máy móc hiện đại, việc quan trọng là bạn phải lựa chọn được 1 đơn vị may chất lượng tốt. Các đơn vị may uy tín, chất lượng cũng sẽ có hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi in đồng phục áo thun đồng phục. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho bất kỳ ngành nghề gì, hãy liên hệ công ty may đồng phục Kim Vàng chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ:

  • CÔNG TY TNHH MAY KIM VÀNG
  • HOTLINE: 0937 035 348 – 028 3948 2599 – 028 3948 2598
  • ĐỊA CHỈ: 127/38 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Kỹ thuật in trên đồng phục áo thun gồm những loại nào?