Các Loại Vải May Đồng Phục Bệnh Viện Năm 2022

Nhân viên y tế là người làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế, trạm xá…họ phải tiếp xúc với bệnh nhân, từ đây có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Vì vậy, họ cần được trang bị đồng phục bệnh viện để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho bệnh nhân.

Tuy nhiên để chọn lựa chất liệu vải phù hợp, chất lượng để may đồng phục bệnh viện cho từng vị trí, bộ phận trong bệnh viện là một điều không hề dễ dàng. Kim Vàng sẽ giới thiệu cho quý khách những loại vải tốt nhất, phù hợp nhất.

Vải May Đồng Phục Bệnh Viện
Vải May Đồng Phục Bệnh Viện

1. Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định có chất lượng vô cùng tốt với nhiều ưu điểm khác nhau như không bị nhăn, không bị xổ lông…Chất liệu vải này còn có khả năng hút ẩm tốt, thoáng mát, giúp người mặc có được cảm giác mát mẻ, thoải mái.

Đặt May Ngay: 150+ Đồng Phục Bệnh Viện Mới Nhất Năm 2022

2. Thô Biên Đỏ

Thô biên đỏ là loại vải được làm từ nguyên liệu tự nhiên là bông, gai. Nhờ có những lớp sợi bông nhẹ nên vải có khả năng thấm hút mồ hôi nhanh. Cũng như loại vải kaki, lojia vải này không bị nhăn, bị nhàu. Loại vải này còn có màu sắc đa dạng nên thường dùng để may đồng phục bệnh viện y tế.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  5 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Chọn Mẫu Đồng Phục Sơ Mi Công Sở

3. Kate Oxford

Loải vải này dùng cho may đồng phục Blouse cho bác sĩ và nhân viên y tá. Với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh nên nhân viên y tế sẽ thoải mái hơn trong quá trình làm việc. Nhược điểm lớn nhất của loại vày là độ dày cao, bị đổ lông. Tuy nhiên, giá thành lại rẻ hơn nhiều loại vải khác.

4. Kaki Pangrim

Kaki Pangrim là loại vải có độ hút ẩm cao, giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng mang lại sự mát mẻ, thoải mái cho người mặc. Loại vải Kaki Pangrim không bị bục chỉ hay xổ lông, mềm mịn, bền màu…

5. Thô Nhà Máy

Với bác sĩ phòng mổ và đồng phục y tá thường dùng vải Thô Nhà Máy để may đồng phục phẫu thuật. Vải Thô Nhà Máy có độ dày vừa phải, không bị xù lông, mềm mịn, bền màu.

Xem Thêm