Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Cho Ngày Làm Việc Năng Động

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Cho Ngày Làm Việc Năng Động

Đồng phục áo thun không chỉ mang tính chất là trang phục thường nhật của người lao động, mà còn giữ chức năng quảng bá hình ảnh và văn hóa của doanh nghiệp, tổ chức.

Đồng phục áo thun thường thể hiện sự năng động, tạo cảm giác thoải mái, không quá bó sát cơ thể, cũng không nên quá rộng.

Trên thị trường hiện nay, đồng phục doanh nghiệp hay tổ chức rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng, ĐỒNG PHỤC ÁO THUN ĐƯỢC RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP, TỔ CHỨC ƯU TIÊN LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU.

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Cho Ngày Làm Việc Năng Động

Bởi đồng phục áo thun với thiết kế đơn giản, phù hợp với vóc dáng số đông, mang lại sự thoải mái, dễ sử dụng, lại thời trang khi được phối màu, và kết hợp với những họa tiết, hay logo công ty,…

Và đặc biệt, đồng phục áo thun hướng đến nét đẹp trong văn hóa đoàn kết, bình đẳng, kết nối mọi người với nhau tạo thành một tập thể vững mạnh.

Do đó, làm thế nào để lựa chọn đồng phục áo thun không những đẹp và còn thời trang? Hãy cùng Đồng Phục Kim Vàng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé!

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Kim Vàng – Địa Chỉ May Áo Thun Đồng Phục Nhóm Giá Rẻ

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Thông Qua Màu Sắc

Màu sắc đồng phục áo thun tại các doanh nghiệp hay tổ chức luôn được dựa trên nhiều yếu tố như thẩm mỹ, sở thích, hay tone màu chủ đạo mang tính thống nhất với định hướng hình ảnh của doanh nghiệp, tổ chức.

Với việc lựa chọn một mẫu đồng phục áo thun đẹp, thời trang, hợp ý của hầu hết các nhân viên là một vấn đề nan giải.

Do đó, việc tổ chức trưng cầu ý kiến của các thành viên trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề màu sắc, và có được sự đồng thuận của tập thể.

Bên cạnh đó, có thể thấy rằng với những gam màu sáng sẽ giúp người mặc đồng phục cảm thấy thoải mái, tươi sáng, tinh thần tích cực hơn là gam màu tối.

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Thông Qua Kích Thước Phù Hợp

Thông thường, đồng phục áo thun sẽ được may theo bảng size áo thun chuẩn phù hợp với vóc dáng đại đa số. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ may đo đồng phục cho từng thành viên trong tập thể, cho chuẩn size.

Tuy nhiên, đối với đồng phục áo thun, quý doanh nghiệp, quý tổ chức không nên đặt may, hoặc mua size quá ôm sát cơ thể sẽ tạo cảm giác không thoải mái, hay quá rộng thùng thình, sẽ mất đi tính thẩm mỹ của trang phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Top 3 Mẫu Đồng Phục Công Sở Nữ Được Ưa Chuộng Hiện Nay.

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Thông Qua Phụ Kiện Đi Kèm Phù Hợp

Đối với phái đẹp, có thể thấy rằng những bộ đồng phục áo thun của doanh nghiệp hay tổ chức sẽ làm họ cảm thấy mình một màu, không được diện những bộ trang phục yêu thích.

Bật Mí Cách Chọn Đồng Phục Áo Thun Thông Qua Phụ Kiện Đi Kèm Phù Hợp

Tuy nhiên, một bật mí nhỏ của Kim Vàng có thể giúp phái đẹp cảm thấy sự đa dạng hơn khi sử dụng đồng phục áo thun mỗi ngày bằng việc kết hợp những phụ kiện đi kèm phù hợp, như dây chuyền, vòng tay, đồng hồ, túi xách, balo,… vừa thời trang, lại năng động, thể hiện phong cách, chuẩn cá tính của mình.

Với những bật mí trên đây của Công ty TNHH May Kim Vàng, hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu đồng phục áo thun thời trang và truyền đạt được hết ý nghĩa và văn hóa của doanh nghiệp, tổ chức.