áo thun team building

Áo thun trơn cho quảng cáo, sự kiện, hoạt động ngoài trời

Bạn hay mặc gì khi xuống phố tham gia các sự kiện cộng đồng? Hẳn là áo thun. Với sự tiện lợi vốn có của chiếc áo thun, thì không gì thích hợp hơn nó cho các sự kiện mang tính cộng đồng, và đặc biệt là diễn ra tại ngoài trời, không gian mở. Và điều quan trọng là bạn muốn mình và tập thể của mình nổi bật trong đám đông. Điều đó có nghĩa là bạn cần có những sự chuẩn bị tốt cho bộ áo thun sự kiện của mình (của team mình).

Áo thun cổ tròn mẫu 04

Áo thun trơn nam và nữ

Và bạn có gặp khó khăn trong việc chọn lựa áo thun sự kiện cho team không? Thật may mắn, bởi vì chúng tôi đã ở đây, chúng tôi cung cấp các ý tưởng thiết kế và cả áo thun đồng phục cho các sự kiện, hoạt động như thế. Và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc chọn lựa những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất, thích hợp nhất. Hãy thu hẹp việc tìm kiếm chiếc áo thun hoàn hảo với một vài câu hỏi:

Bạn cần áo thun để mặc trong một cuộc diễu hành hay là chỉ đi theo đám đông dọc theo tuyến đường?

Đây là một câu hỏi khá quan trọng! Nếu bạn đang tìm kiếm áo thun cho cả nhóm để mặc, bạn sẽ muốn chọn một chiếc áo:

  • Vừa mát mẻ và vừa thoải mái để mặc trong một ngày dài, nóng bức.
  • Thấm hút mồ hôi.
  • Có nhiều kích cỡ để phù hợp với mọi người trong nhóm.
  • Có sẵn trong màu sắc bắt mắt để bạn nhận được nhiều sự chú ý.
Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cần Lưu Ý Gì Khi Đặt Áo Thun Nhóm?

Xem xét tất cả những gì chúng tôi đề nghị bạn có thể đưa ra được lựa chọn hợp lý cho bản thân và nhóm/công ty của mình. Mẫu áo thun chúng tôi gợi ý trong các sự kiện ngoài trời thường là kiểu áo thun trơn. Áo thun trơn có giá thành mềm, thích hợp cho cả nam và nữ. Tại Mayaothuncaocap luôn có sẵn, đặc biệt là nhiều màu sắc, giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Các mẫu áo thun trơn nam

Áo thun trơn cổ tròn mẫu 17

Áo thun trơn nam cổ tròn

Áo thun trơn mẫu 01

Áo thun trơn nam đỏ

Áo thun trơn nam trắng mẫu 06

Áo thun trơn nam trắng

Các mẫu áo thun trơn nữ

Áo thun trơn nữ cổ tròn mẫu 16

Áo thun trắng trơn cổ tròn

Áo thun trơn nữ cổ tròn mẫu 18

Áo thun trơn nữ cổ tròn

Bạn sẽ nhận được rất nhiều sự cảm kích, bởi vì bất cứ ai cũng đều rất háo hức khi nhận một chiếc áo thun đồng phục trong ngày diễu hành. Họ sẽ mặc nó và thật sự cảm ơn bạn. Thật tuyệt vời khi nhận được sự tán dương của mọi người đúng không nào. Họ cảm thấy thoải mái hơn trong chiều dài của buổi sự kiện. Điều đáng chú ý là áo thun trơn khi in, hình ảnh rất sắc nét. Các hình logo nổi bật in thêu trên áo sẽ dễ dàng thu hút mọi người xung quanh, khiến bạn, thương hiệu hay sologan của công ty bạn thật nổi bật. Và điều quan trọng là, tất cả tiện ích đó chỉ với chi phí chỉ có mức tầm 100k/áo thun mà thôi. Ngoài ra chúng tôi tặng bạn bạn mã ưu đãi tiết kiệm đến 10% trở lên khi bạn may áo thun sự kiện với số lượng lớn. Tiết kiệm được một khoản kha khá đúng không nào.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Phơi Đồ Đúng Cách Để Chiếc Ao Phong Dong Phuc Như Mới?

Điều đó nói lên được, chỉ với chi phí chưa đến 5 triệu bạn có khả năng đưa hình ảnh công ty bạn đến với công chúng một cách mạnh mẽ và đầy ấn tượng. Nói chung tất cả mọi thứ xuất hiện tại một buổi hoạt động hoặc sự kiện lớn đều để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Áo thun sự kiện trơn mẫu 18

Áo thun trơn cho nam và nữ

Thử xem một mẫu áo thun sự  kiện quảng cáo dành cho sự kiện bên cạnh nhé. Bạn thấy gì nào? Đầu tiên, nó là một chiếc áo khá đẹp đúng không. Về mặt thẩm mỹ thì có lẽ nó đã phù hợp với tiêu chuẩn rồi. Đây là loại áo vải thun cotton – một hỗn hợp 50/50 giữa poly và cotton. Theo kinh nghiệm của tôi thì bạn không cần phải bắt buộc vải phải 100% cotton đâu. Nó vừa đắt lại dễ nhăn. Với các loại vải dạng hỗn hợp poly-cotton sẽ tốt hơn nhiều. Vải có đầy đủ các đặc tính tốt của từng loại sợi, mà giá thành lại rẻ hơn. Đương nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần cotton. Một chiếc áo thun chất lượng theo tôi thì cotton từ 50%-70% là ổn. Bạn sẽ thoải mái khi mặc và dễ chăm sóc, giá thành lại không đắt. Nó có rất nhiều biến thể với màu sắc và phong cách phối khác nhau, hợp cho nam giới và phụ nữ.

Tất nhiên, mẫu áo thun đồng phục trên có giá khá hợp lý để bạn có thể mua. Và chúng tôi muốn nói rằng, theo cách tiết kiệm nhất có thể, bạn có thể mua chiếc áo này với giá dưới rẻ hơn nữa chỉ với 60k – 80k khi bạn đặt may với số lượng nhiều hơn (chúng tôi nhận đơn đặt may đồng phục với số lượng 10 cái trở lên, nhưng giá tốt hơn với con số từ 50, tốt nhất từ 100 trở lên). Đây thực sự là một con số hợp lý với bạn, vì khi công ty bạn tham gia sự kiện hay các hoạt động thì số lượng chắc phải đủ lớn để có thể tạo ra một ảnh hưởng, tác động đến mọi người.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Ưu Và Nhược Điểm Của Quần Áo Đồng Phục Công Sở Mang Lại

Lên ý tưởng may áo thun sự kiện cùng chúng tôi

Trình bày ý tưởng, đưa mẫu thực tế có sẵn hoặc kết hợp tùy chỉnh cả hai điều trên bằng cách liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên thiết kế áo thun sự kiện luôn chờ đợi bạn. Mọi thứ sẽ rất đơn giản với bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết mong muốn và ý tưởng, chúng tôi sẽ biến nó thành chiếc áo thun tuyệt vời dành cho sự kiện bạn tham gia. Mọi thứ đều mới mẻ và độc đáo từ chính bạn.

Mặt khác, nếu ý tưởng thiết kế không phải là điều bạn có thể thực hiện, hãy xem xét các mẫu áo thun đồng phục có sẵn của chúng tôi và lựa chọn. Hoặc bạn đưa ra các yêu cầu đối với chiếc áo, các chuyên viên sẽ tạo ra một bản mẫu để bạn tham khảo và chỉnh sửa đến phù hợp thì thôi. Và tất nhiên, đây là công việc chúng tôi muốn hỗ trợ bạn, mọi thứ đều free.

Bạn còn chờ đợi điều gì? Liên hệ ngay với chúng tôi để khi muốn may áo thun cho các sự kiện nhé!! 0937 166 346.