áo thun cổ tròn đồng phục

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun cổ tròn

Áo thun cổ tròn là loại áo thun có thiết kế đơn giản, form áo suông khá dễ mặc cho cả nam và nữ. Áo thun cổ tròn là hình thái sơ khai ban đầu của áo thun, được dùng làm áo lót mặc bên trong bởi các công nhân thợ mỏ xưa. Dù xu hướng thời trang dần thay đổi, áo thun cổ tròn vẫn được ưa chuộng và cải tiến và được sử dụng như thường phục hằng ngày. Hiện nay, áo thun cổ tròn còn được sử dụng làm đồng phục cho các công ty đơn vị, đặc biệt là vào các dịp hè, du lịch, teambuilding và các hoạt động thể thao.

MẪU ÁO THUN ĐẸP

Áo thun đồng phục cổ tròn là lựa chọn hoàn hảo cho những nhân viên, công nhân có công việc nặng và ít tiếp xúc với khách hàng hoặc các hoạt động nhóm mang tính chất vui chơi, thoải mái. Vì sao lại như thế? Bạn hãy thử trả lời vài câu hỏi dưới đây so sánh giữa áo thun cổ tròn, cổ trụ và áo sơ mi về mức độ phù hợp với hoàn cảnh công việc nhé. (Thang điểm 10, câu trả lời gợi ý trong bảng mang tính chất cá nhân).

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành may áo thun cổ tròn
Áo thun cổ trònÁo thun cổ trụÁo sơ mi
Độ dễ mặc

10

9

7

Thoải mái hoạt động mạnh

10

8

4

In họa tiết lớn lên áo

10

10

hạn chế

In thêu logo công ty (nhỏ)

10

10

10

Lịch sự, sang trọng

4

7

10

Tinh tế, thiết kế đẹp theo body

5

7

10

Dựa theo câu trả lời trên, có thể thấy sự khác biệt giữa áo thun cổ tròn, cổ trụ và sơ mi. Tùy hoàn cảnh và mục đích công việc mà chúng ta có thể sử dụng loại nào để làm đồng phục. Ví dụ như đồng phục công sở cho nhân viên văn phòng, để tiết kiệm chi phí may đồng phục thì áo thun cổ trụ là lựa chọn khá ổn. Nhưng nếu nhân viên văn phòng phải thường xuyên tiếp khách, giao tiếp với đối tác thì áo sơ mi là lựa chọn bắt buộc. Còn áo thun cổ tròn làm đồng phục cho công nhân là khá phù hợp.

Một số loại áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun công nhân

Áo thun cổ tròn mẫu 14

Công nhân là những người lao động nặng nhọc, ngoài trang phục bảo hộ bắt buộc cho một số ngành đặc thù, nếu như không có nhiều tác nhân gây nguy hiểm thì áo thun đồng phục là lựa chọn thích hợp cho anh chị em công nhân. Và đương nhiên, áo thun cổ tròn là lựa chọn rất thích hợp. Một số ưu điểm của áo thun đồng phục cho công nhân:

  • Áo thun cổ tròn thoải mái, hoạt động được dễ dàng, không gò bó
  • Form suông, phù hợp cho cả nam lẫn nữ, dễ mặc, cả khi đi làm hoặc mặc ở nhà
  • Có thể dùng để mặc như áo lót bên trong các bộ quần áo bảo hộ lao động
  • Dễ in thêu logo, họa tiết
  • Được mọi người ưa chuộng và đón nhận
Bài viết có thể bạn quan tâm:  4 Lưu Ý Khi Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Áo thun cổ tròn cho thể thao, team building

Team building là hoạt động thường niên của hầu hết các doanh nghiệp, do đó việc may áo thun đồng phục cho nhóm không chỉ mang ý nghĩa thời trang mà còn tạo không khi thi đua vui vẻ giữa mọi người, xây dựng tình đoàn kết cả công ty. Áo thun cổ tròn đơn giản, giúp mọi người dễ thân cận nhau và dễ giao tiếp hơn.

Quan trọng hơn, hầu hết các hoạt động này đều diễn ra ở ngoài trời và vận động nhiều, nên mặc áo thun cổ tròn rất tiện. Áo thun cổ tròn giá thành lại rẻ, dễ may, nên bạn ít bị áp lực phải giữ sạch “áo mới”. Khi bạn may mới một chiếc áo sơ mi hẳn bạn sẽ rất chú ý giữ gìn hoặc áo cổ trụ cũng thế, mặc dù cũng là áo thun nhưng “ý thức” giữ mới áo có cổ sẽ cao hơn so với áo cổ tròn đúng không. Với áo cổ tròn, ta vẫn cảm giá nó giống áo lót và áo mặc phụ hơn.

May áo thun đồng phục cổ tròn ở đâu?

Áo thun cổ tròn rất thông dụng cả trong ăn mặc thường ngày lẫn dùng làm đồng phục. Với nhu cầu mua lẻ bình thường, bạn dễ dàng tìm mua tại các shop hàng lẻ, nhưng khi mua hoặc may áo với số lượng lớn, thì bạn cần tìm một công ty cung cấp đồng phục chất lượng.áo thun cổ tròn đồng phục

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Cách Bảo Quản Đồng Phục Khách Sạn, Nhà Hàng Sau Khi Giặt

Áo thun cổ tròn, đặc biệt là áo thun trơn cổ tròn, rất dễ may và kiểu dáng hầu như không lỗi thời, được nhiều người ưa chuộng. Cho nên hầu hết các công ty, xưởng may đồng phục đều có may sẵn số lượng lớn để cung cấp cho khách hàng, khi có nhu cầu gấp, bạn có thể tìm mua áo thun may sẵn này. Nếu bạn có nhu cầu gấp về áo thun tại TPHCM thì mayaothuncaocap.com sẵn sàng phục vụ bạn, chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Thêm nữa, với các đơn đặt hàng tại các tỉnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, giao hàng nhanh, đảm bảo giao hàng kịp tiến độ thời gian cho bạn.

Liên hệ hotline 0937 035 348 khi bạn muốn đặt may áo thun cổ tròn hoặc gửi thông tin đến info@mayaothuncaocap.com, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn.