6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Hiện Nay

6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Hiện Nay

Môi trường làm việc đang thay đổi với nhiều phụ nữ. Làm việc tại nhà hoặc quán cà phê; trên máy tính xách tay hay là tay chân; trong ngành nghề ít giao thiệp, trong các ngành truyền thống hay doanh nghiệp lớn…vẫn phải luôn chú ý đến trang phục, thời trang hay nói cách khác là “ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ” mà họ đang mặc để làm việc. Đừng quá lo lắng về điều này. Những lời khuyên này sẽ GIÚP BẠN BƯỚC VÀO CÔNG VIỆC MỖI NGÀY VỚI SỰ TỰ TIN.

6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Năm Nay

1.Thời Trang Công Sở Kiểu Pantsuit

Phụ Nữ Quyền Lực Thích Phong Cách Thời Trang Công Sở Kiểu Pants (Pants)!!!
Bí quyết là làm nổi bật giá trị của bạn là độ dài của quần. Hãy chắc chắn làm theo quy tắc vàng và cân bằng hình dáng. Ví dụ như cân bằng bộ quần mỏng hoặc cắt với tà áo quá khổ để tạo ra sự cân bằng, hoặc một đầu thon mỏng với một quần chân rộng.

2.Tương Phản Và Trung Tính

Nghệ thuật pha trộn và kết hợp màu trung tính là một phần của việc tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo trong tủ quần áo công sở của bạn. Bạn có thể PHÁ VỠ SỰ ĐƠN ĐIỆU của một tủ quần áo tối với một số áo quần màu sáng. Màu hồng nhạt là một trung tính tuyệt vời để có trong tủ quần áo của bạn nhằm làm sáng một bộ đồ tối và mang đến một yếu tố nữ tính. Như tính chất trung tính, các quần áo được thiết kế theo hướng này để đi với hầu như bất cứ loại quần áo nào kể cả bộ đồng phục công sở này.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Mẫu Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Tiến hành phân tích tủ quần áo và bổ sung những kiểu áo quần mà bạn đang thiếu. Các màu chủ yếu được đề xuất là màu đen, xanh két, xám, trắng, hồng và có lẽ thậm chí là các màu sáng hơn như màu đỏ và xanh lá cây nếu chúng phù hợp với cá tính của bạn.

Xem ngay: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Năm Nay
6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Năm Nay

3.Mặc Áo Đồng Phục Công Sở Nữ Có Hình In

Có rất nhiều quy tắc về các bản in, những gì nên và không nên đi cùng nhau trên áo đồng phục công sở nữ. Khi xây dựng tủ quần áo công sở, bạn chọn các quần áo có hình in là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và cá tính cho mình.
Hãy cẩn thận, KHÔNG sử dụng hình in quá nhiều họa tiết hoặc màu mè trong một cuộc gặp gỡ, giao tiếp cho công việc. Đây là nơi bộ sưu tập quần áo màu sắc trung tính của tủ đồ của bạn trở nên quan trọng. Thêm một trang phục có hình in phối với đồ trung tính là sự kết hợp hoàn hảo.

Cách tốt nhất để làm điều này là tìm các màu phổ biến và khớp nhau. Ví dụ: nếu váy của bạn là màu xanh (hải quân), hãy tìm một áo hoa văn có màu hải quân và được in trên áo có màu trung tính như hồng hoặc xám.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  8 lý do đồng phục giúp tăng hiệu quả kinh doanh

4.Phối Nhiều Tông Màu

Khi làm việc với một không gian có ít màu sắc hoặc tông màu nhẹ nhàng, hãy thử sử dụng quần áo có tông màu khác để CÂN BẰNG MÀU SẮC. Hãy thử các sắc thái mới của màu hồng, xanh lá cây và đỏ bằng cách kết hợp nhiều tông màu. Ví dụ, làm việc với áo màu hồng mềm mại và áo khoác màu hồng đậm hơn để tương phản.

5.Váy Đồng Phục Cổ Điển

Một chiếc váy đồng phục cổ điển là phải có cho bất kỳ người phụ nữ của Doanh nghiệp / Công ty. Một hình dáng cổ điển sẽ làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Váy đồng phục cổ điển là một trang phục tuyệt vời để bắt đầu là với một màu rắn, màu đen hoặc xanh két. Bước tiếp theo là thêm một hình dạng ăn mặc cổ điển với một chiếc áo có hình in sống động. Điều này sẽ làm người mặc nổi bật lên và sống động hơn.

6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Năm Nay
6 Mẹo Thiết Kế Đồng Phục Công Sở Cho Nữ Văn Phòng Năm Nay

6. Váy Công Sở – Đồng Phục Váy Liền Công Sở

Không bao giờ đánh giá thấp chiếc đồng phục váy liền công sở đen nhỏ, váy bút chì màu đen hoặc xanh két cổ điển, quần màu đen, áo trắng và áo khoác hiện đại.

Làm đầy tủ quần áo của bạn trước với những trang phục cơ bản này, tất cả đều được thiết kế để tạo thành những mẫu thời trang công sở độc lập, sống động. Mỗi mùa thêm một số kiểu mới, nhưng những loại quần áo này là thứ bạn nên giữ nguyên theo thời gian. Hãy chắc chắn đầu tư một cách khôn ngoan khi mua những loại đồng phục váy liền công sở này. Một chiếc váy bút chì màu đen cổ điển có thể kéo dài cả một thập kỷ nếu mua tốt.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Lưu Ý Khi May Đồng Phục Tại Đồng Nai