5 Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Sở Ở HCM

5 Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Sở Ở HCM

Ngày nay, đồng phục không còn là hình ảnh xa lạ với chúng ta. Bất kể trong doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị nào cũng xuất hiện hình ảnh bộ đồng phục với mẫu mã, phong cách, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt. Được xem là một phần hình thức bên ngoài của doanh nghiệp, nên may đồng phục công sở hcm luôn được các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức quan tâm bởi sự đồng bộ, lịch sự, trẻ trung nhưng không kém phần trang trọng, ấn tượng. Quần áo công sở không chỉ là nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, tổ chức mà còn thể hiện đặc trưng, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp…

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cơ Sở May Đồng Phục Công Sở

1.Chất Liệu Phải Thỏa Mái

Tất nhiên, tiền nào của đó mà còn chất lượng thì bạn nên đảm bảo yếu tố rẻ, tuy nhiên chất liệu của đồng phục công sở cũng cần lưu ý một chút. Do nguyên vật liệu có giá thành rẻ nên bạn cũng có thể gặp phải những rủi ro như sản phẩm chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, thậm chí chỉ vài lần. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Xu Hướng May Tạp Dề Hàn Quốc Hiện Nay

Ngoài ra, những chất liệu không thoải mái, năng động sẽ tạo cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên. Trong khi đó, sự lãng phí về thời gian, công sức cũng như tiền bạc đang đè lên vai bạn. Do đó, việc lựa chọn chất liệu thấp chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng ngắn hạn, tạm thời.

5 Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Sở Ở HCM
Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cơ Sở May Đồng Phục Công Sở

2. Đảm Bảo Được Chất Lượng Của Đồng Phục

Chất lượng là yếu tố rất quan trọng khi bạn chọn xưởng may đồng phục công sở. Đồng phục của bạn có giá cả hợp lý nhưng phải đảm bảo an toàn chất lượng. Bạn chọn cho doanh nghiệp của mình những bộ đồng phục công sở giá rẻ nhưng đúng chất. 

Khi bạn mua phải một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng kém hoặc không có sẵn, bạn thậm chí có thể phát hờn vì nó không hề rẻ chút nào. Bạn phải hoàn toàn yên tâm từ khâu thiết kế đến sản xuất, với sự tận tâm trong từng đường kim mũi chỉ trên đồng phục của bạn từ nhà sản xuất.

3.Thông Số Size Áo Quần Công Sở

Bạn nên chọn xưởng may đảm bảo yếu tố may đồng phục theo size vì không phải ai cũng có chiều cao, cân nặng, số đo như nhau. Nếu ai đó phải mặc một bộ đồng phục không vừa với cơ thể của họ, thì cảm giác khó chịu không hề nhẹ. Nên bạn nên yêu cầu công ty cung cấp thông số size để nhận viên mình lựa chọn. 

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Xưởng May Áo Thun Quận Tân Bình Giá Rẻ Và Uy Tín

Xem ngay: 370+ Mẫu Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Đẹp Năm 2024

4.Kiểu Dáng Đồng Phục Công Sở

Vì quần áo công sở là hình thức bên ngoài của doanh nghiệp bạn, nó đánh giá một phần bộ mặt của công ty bạn, vì vậy bạn nên tìm một nhà may đảm bảo cho bạn một bộ đồng phục công sở đẹp, bắt mắt, kiểu dáng độc đáo, đơn giản nhưng trang trọng, lịch sự, thu hút ánh nhìn. từ các đối tác và khách hàng. Kiểu dáng và mẫu mã của đồng phục cũng giúp nhân viên của bạn tự tin hơn. Bạn cũng nên chú ý trong việc phối hợp đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng cho nhân viên nam và nữ.

5.Mục Đích Sử Dụng 

Doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực nào, tính chất công việc cũng ảnh hưởng đến việc bạn lựa chọn may đồng phục công sở.

5 Lưu Ý Khi May Đồng Phục Công Sở Ở HCM
Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Cơ Sở May Đồng Phục Công Sở

==> Xem thêm: Một Vài Lưu Ý Khi Lựa Chọn Địa Chỉ May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Cao Cấp Tại TPHCM

☎ Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

☎ Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang