4 Nguyên Tắc Khi May Đo Đồng Phục Công Sở Cho Doanh Nghiệp

Ngày nay, đồng phục công sở là một phần không thể thiếu của văn hóa doanh nghiệp thời hiện đại và đảm bảo sự chuyên nghiệp của công ty. Thực tế đã chứng minh những mẫu đồng phục của môi trường công sở tạo nên sự đoàn kết giữa các nhân viên mà còn trở thành hình thức marketing hiệu quả cho hình ảnh của công ty. Vậy nên việc may đo đồng phục công sở trở thành việc làm cần thiết và nhu cầu không thể thiếu cho mỗi công ty hay doanh nghiệp. Tuy nhiên khi đặt may đo đồng phục, quý khách cần lưu ý 4 nguyên tắc dưới đây.

1.Đặt May Đo Đồng Phục Công Sở Đúng Kích Thước

Đây được xem là một trong những nguyên tắc quan trọng mà bạn cần quan tâm khi có ý định đặt may đo đồng phục công sở. Lúc này để đảm bảo được tiêu chí, các ban quản lý doanh nghiệp sẽ tiến hành may đo đồng phục tận nơi cho tất cả nhân viên hoặc một số người có form dáng để làm chuẩn. Lúc này, sẽ đảm bảo mỗi bộ đồng phục vừa ý người mặc mà mang lại tính thẩm mỹ cao.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Ưu đãi khi may đồng phục áo thun tại công ty uy tín

Đồng thời, nếu mỗi doanh nghiệp muốn tiếp kiệm thời gian thì có thể chọn may theo size cụ thể với các kích thước chi tiết.

Đặt may đo đồng phục công sở đúng kích thước

2.    Đồng Phục Công Sở Mang Nét Đặc Trưng Thương Hiệu

Mỗi mẫu đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Nên điều quan trọng nhất của trang phục công sở là thể hiện đúng “tinh thần” của bộ nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nên lưu ý từ màu sắc logo đến cấu chữ slogan được chuyển hóa chuẩn xác lên cho từng bộ đồng phục.

3.    Trang Phục Công Sở Mang Lại Sự Thỏa Mái

Thông thường đa số nhân viên thường không muốn khoác lên mình những bộ trang phục của công ty vì không mang lại sử thỏa mái như:

–          Form size không phù hợp: Đồng phục quá rộng hay quá chật khiến người mặt không cảm thấy thỏa mái và tôn lên form dáng cơ thể. Do đó họ rất mất tự tin và ngại mặt, vì thế đồng phục đẹp trước hết phải mặt vừa.

–          Chọn vải kém chất lượng: Mỗi chúng ta có 8 tiếng để mặt bộ đồ công sở nên sẽ chẳng ai muốn khoác lên mình bộ đồng phục nóng nảy và thấm hút mồ hôi kém. Vì thế, chọn chất liệu vải tốt là yếu tố kích thích nhân viên trong việc mặc đồng phục.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Màu sắc Đồng Phục Công Sở Phổ Biến Nhất Năm 2024
4 Nguyên Tắc Khi May Đo Đồng Phục Công Sở Cho Doanh Nghiệp

4.    Áo Quần Đồng Phục Công Sở Thể Hiện Sự Chuyên Nghiệp Và Lịch Sự

Quần áo đồng phục công sở không nhất thiết phải chạy theo mốt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không mang lại tính thẩm mỹ. Nếu bạn làm trong môi trường kinh doanh, bán hàng thì áo thun, quần Jean hoặc chân váy là rất thích hợp. Hoặc một bộ trang phục sơ mi, quần tây và chân váy dài đến gối là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng.

5.    Chọn Chất Liệu Vải Phù Hợp

Tất nhiên việc chọn lựa chất liệu vải là yếu tố quan trọng cần lưu ý khi may đo đồng phụ, vì chính nó sẽ thể hiện được đẳng cấp của chính doanh nghiệp mình. Có thể nói hiện nay có rất nhiều chất liệu vải khác nhau, nên khi lựa chọn các ban quản lý nên cân nhắc và chọn chất lượng một chút. Chính điều này sẽ giúp nhân viên có được bộ đồng phục cao cấp và sang trọng hơn, đồng nghĩa với việc đồng phục công sở sẽ lâu cũ và ít nhăn hơn, đảm bảo phẳng phiu đến cuối ngày làm việc.

4 Nguyên Tắc Khi May Đo Đồng Phục Công Sở Cho Doanh Nghiệp

==> Xem thêm: Đồng Phục Công Sở | May Đồng Phục Công Sở Nam, Nữ Đẹp

Nếu bạn đang cần may đo đồng phục công sở, thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng khi đặt may đồng phục tại:

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Một số áo thun đồng phục nổi bật nhất trên thị trường

Công ty TNHH May Kim Vàng – May Đồng Phục Áo Thun Cao Cấp Tại TPHCM

? Trang Chủ: https://mayaothuncaocap.com/

Liên Hệ Đặt Hàng: (028) 7101 7779 – (028) 3948 2599 – 0937 035 348 ( Zalo, Viber)

Chăm Sóc Giải Đáp: (028) 3948 .2599

? Địa Chỉ: 47 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

? Chỉ Đường: http://bit.do/chiduongmaykimvang