3 Tiêu Chí Khi Chọn Áo Bảo Hộ Đúng Cách

Câu hỏi khi đặt may đồng phục công nhân xây dựng là mẫu áo này có khả năng bảo vệ người lao động thật sự hay không? Tuy nhiên, tại các công trình xây dựng cần có đồng phục để giảm rủi ro mất an toàn lao động. Hãy tham khảo bài viết này cùng Kim Vàng ngay nhé!

Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng
Thiết kế đồng phục công nhân xây dựng

3 Tiêu Chí Khi Chọn Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng

Để đảm bảo an toàn lao động cho người công nhân thì phải chắc chắn rằng bộ đồng phục có thể ngằn ngừa, giảm thiểu các tác động của những yếu tố bên ngoài từ nơi làm việc. Những tiêu chí cần phải đạt khi may đồng phục công nhân xây dựng:

1.Chất liệu vải

Một số chất liệu để may áo bảo hộ lao động mà nhiều khách hàng đặt may tại Kim Vàng như vải kaki, pangrim,… vì những loại vải này thích hợp cho người hoạt động nhiều, cách điện và giúp bảo hộ lao động hiệu quả.

Ngoài ra một số chất liệu vải như vải thô, vải jean, vải bò,…cũng được sử dụng nhưng không phổ biến. Chủ yếu được dùng cho những người trong ngành thợ hàn.

2.Công dụng chính của áo bảo hộ

Tại công trình xây dựng cần những loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả tạo sự thoải mái nhất cho người mặc. Ngoài ra, những công dụng cần có khác như vải có khả năng tĩnh điện, chống thấm nước.

Bài viết có thể bạn quan tâm:  Đồng Phục Áo Sơ Mi Công Sở Màu Trắng – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp
Đồng phục công nhân xây dựng dành cho nữ
Đồng phục công nhân xây dựng dành cho nữ

Đối với ngành nghề khá vất vả như thợ hàn, ngành cơ khí thì chất liệu Pangrim là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì chúng có khả năng chống cháy cực tốt, thấm hút mồ hôi và tạo nên cảm giác dễ chịu cho người mặt.

3.Giá Cả Và Thời Gian Sản Xuất

Nên chọn những đơn vị may có xưởng may uy tín, giá thành phù hợp so với những nhu cầu, mong muốn của quý khách.

Qúy khách nên tham khảo những địa chỉ may đồng phục uy tín, có nhiều kinh nghiệm may đồng phục công nhân xây dựng. Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn, rõ ràng trên hợp đồng.

==> Xem thêm: 700+ MẪU ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2023

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng phục nói chung và may quần áo đồng phục bảo hộ lao động nói riêng cho nhiều doanh nghiệp, nhận được phản hồi rất tốt. Với chất liệu vải tốt, bền đẹp, nhiều tình tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may áo bảo hộ đẹp cho nhân viên của mình thì liên hệ ngay với Kim Vàng nhé!